ขั้นตอนการติดต่อเรา

 • ลูกค้าสามารถนัดคิวงานล่วงหน้า เพื่อความสดวกรวดเร็ว ในการบริการ หากต้องการ รับบริการด่วน สามารถติดต่อเราได้ผ่านสองช่องทาง คือ ไลน์ (samuifix) และ เบอร์โทรศัพท์
 • เมื่อช่างได้ตรวจสอบปัญหา และความต้องการของลูกค้าแล้ว เราจะทำการนัดเวลาเข้าดำเนินงาน หรือยืนยันการเข้าให้บริการตามเวลาที่ลูกค้าสดวก
 • เมื่อช่างเข้าดำเนินงาน เราจะรายงานการทำการให้ลูกค้าทราบ ในแต่ละขั้นตอนของการทำงาน
 • ส่งมอบงาน เมื่อช่างดำเนินการทุกขั้นตอนเสร็จสมบูรณ์ เราจะทำการส่งมอบงาน และให้ลูกค้าตรวจสอบผลปฏิบัติงาน
Get Quote

Quick Contact

  Downloads

  ซ่อมและติดตั้งปั๊มน้ำ เกาะสมุย

  ซ่อมและติดตั้งปั๊มน้ำ เกาะสมุย

  หากคุณต้องการบริการระบบประปา งานซ่อมปั๊มน้ำ ติดตั้งแทงค์น้ำ และปั้ม บนเกาะสมุย ไม่ต้องมองหาไกลนอกจากบริษัท CHK ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านระบบประปา านซ่อมปั๊มน้ำ ติดตั้งแทงค์น้ำ และปั้ม มากประสบการณ์ของเราทุ่มเทเพื่อให้บริการระบบประปา านซ่อมปั๊มน้ำ ติดตั้งแทงค์น้ำ และปั้ม ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสำหรับลูกค้าทั้งที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรม

  ที่บริษัท CHK เราเข้าใจถึงความสำคัญของระบบประปา ที่ทำงานได้อย่างถูกต้อง นั่นเป็นเหตุผลที่เรานำเสนอบริการระบบประปาที่ครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ รวมถึง:ที่ทำงานได้อย่างถูกต้อง บริการของเรา:

  เรานำเสนอบริการประปาครบวงจรในเกาะสมุย:

  • การติดตั้งระบบประปา: เราสามารถติดตั้งระบบประปาใหม่สำหรับอาคารใหม่หรือแทนที่ระบบที่ล้าสมัยในอาคารเดิมที่มีอยู่ เราใช้วัสดุคุณภาพสูงและเทคนิคที่ทันสมัยเพื่อให้แน่ใจว่าระบบประปาของคุณมีความทนทานและใช้งานได้ยาวนาน
  • การซ่อมแซมท่อประปา: เราสามารถวินิจฉัยและแก้ไขปัญหาระบบประปาที่คุณอาจพบได้อย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ก๊อกน้ำรั่วและท่อระบายน้ำอุดตัน ไปจนถึงท่อแตกและเครื่องทำน้ำอุ่นเสีย
  • การทำความสะอาดท่อระบายน้ำ: เราใช้เครื่องมือและเทคนิคล่าสุดในการทำความสะอาดท่อระบายน้ำของคุณ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีการอุดตัน
  • บริการเครื่องทำน้ำอุ่น: เราสามารถติดตั้ง ซ่อมแซม และบำรุงรักษาเครื่องทำน้ำอุ่นทุกประเภท รวมถึงเครื่องทำน้ำอุ่นแบบไม่มีถัง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมีน้ำร้อนอยู่เสมอเมื่อคุณต้องการ
  • การตรวจจับการรั่วไหล: เทคโนโลยีการตรวจจับการรั่วไหลขั้นสูงของเราช่วยให้เราสามารถค้นหาและซ่อมแซมได้อย่างรวดเร็ว แม้แต่การรั่วไหลที่ยากจะเข้าใจที่สุดในระบบประปาของคุณ ป้องกันความเสียหายต่อทรัพย์สินของคุณและลดค่าน้ำประปาของคุณ
  • บริการประปาฉุกเฉิน: เราเข้าใจดีว่าเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับท่อประปาสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ทั้งกลางวันและกลางคืน นั่นเป็นเหตุผลที่เราเสนอบริการประปาฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่มีวันขาดความช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการ

  เราเริ่มบริการงานช่างเมื่อ 20 ปีที่แล้ว จากการศึกษาล่าสุด 94% ของลูกค้าของเรากล่าวว่าพวกเขาจะบอกต่อบริการของเรา ให้เพื่อนและครอบครัวของพวกเขา (อ้างอิงจากการสำรวจลูกค้าจริง +26K)

  ที่บริษัท CHK เราภูมิใจในการให้บริการระบบประปาคุณภาพสูงในราคาที่แข่งขันได้ ทีมงานมืออาชีพของเราได้รับการฝึกฝนและมีประสบการณ์สูง และเราใช้เฉพาะเครื่องมือและวัสดุที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่างานของเรามีคุณภาพสูงสุดเสมอ

  เราทำงานปรับปรุง และติดตั้งท่อประปาแล้วเสร็จกว่า 1,263 งานในเกาะสมุยด้วยความเป็นมืออาชีพ คุณภาพ และการบริการลูกค้าเสมอมา

  ดังนั้นหากคุณต้องการบริการระบบประปาบนเกาะสมุย อย่าลังเลที่จะติดต่อบริษัท CHK วันนี้ เรายินดีที่จะประเมินราคาให้คุณฟรีและตอบคำถามต่างๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับบริการของเรา